٤

ผู้เขียน หัวข้อ: บินโจตัน ชาร์โคล ช่วยดีทอกซ์ผมอย่างไรบ้าง  (อ่าน 491 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
บินโจตัน ชาร์โคล ช่วยดีทอกซ์ผมอย่างไรบ้าง


   บินโจตัน ชาร์โคล คือถ่านไม้สีขาวที่ได้จากการเผาไม้โอ๊คคุณภาพสูงจนได้เป็นถ่าน ที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการดูดซับสิ่งสกปรกได้ดีกว่าชาร์โคลทั่วไป ด้วยลักษณะของรูพรุนของ ชาร์โคล Binchotan ที่มีมากกว่าชาร์โคลอื่น ๆ ทำให้สามารถดักจับสิ่งสกปรกได้มากกว่าและคุณภาพดีกว่า ดีถึงขนาดที่ชาวญี่ปุ่นใช้ ชาร์โคล Binchotan นี้ กรองน้ำเพื่อดื่มกินอย่างปลอดภัย

บินโจตัน ชาร์โคล เกี่ยวข้องกับการ ดีทอกซ์ผม และ วิธีแก้ผมมันเร็ว อย่างไร
   จากคุณสมบัติข้างต้นทำให้ แพนทีนนำคุณสมบัติเด่นของ ชาร์โคล Binchotan มาเป็นส่วนประกอบสำคัญในการผลิตแชมพูสูตรใส แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ที่มีคุณสมบัติเป็นการ ดีทอกซ์ผม และเป็นแชมพูที่คิดค้นมาเพื่อ วิธีแก้ผมมันเร็ว โดยเฉพาะ ซึ่งมีกระบวนการในการทำงานตามคุณสมบัติของส่วนประกอบสำคัญดังนี้

การดีทอกซ์ผมอย่างล้ำลึกจาก ชาร์โคล Binchotan
   เราทราบกันแล้วว่า ชาร์โคล Binchotan นั้นช่วยในเรื่องของการดูดซับสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่เส้นผมเราต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน ฝุ่น ควัน มลพิษที่เกิดขึ้นกับผมในทุกที่ที่เราไปและใช้ชีวิต ชาร์โคล Binchotan จะช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึกตั้งแต่โคนผมจรดปลายผมอย่างล้ำลึก ถือเป็นการดีทอกซ์ผมและหนังศีรษะได้แบบสะอาดหมดจดในขั้นตอนเดียวกับการสระผม ช่วยประหยัดเวลาไม่ต้องหาสูตรทำความสะอาดผมด้วยวิธีอื่น

แพนทีน ไมเซล่า กับการแก้ปัญหาผมมัน
ผมมันเกิดขึ้นได้หลายสาเหตุ ซึ่งหลัก ๆ แล้วเกิดขึ้นได้จาก 2 สาเหตุคือ เป็นการส่งต่อกันทางกรรมพันธุ์ที่มีเซลล์ของการทำงานที่ผิดปกติของต่อมไขมันที่ผลิตไขมันออกมามากเกินความจำเป็นทำให้เส้นผมมัน ลีบ แบนและจะส่งผลให้ผมร่วงและผมบาง ซึ่งถ้าเป็นเพราะสาเหตุนี้ แนะนำให้ปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง อีกสาเหตุหนึ่งเกิดจากการที่เส้นผมต้องเผชิญกับมลภาวะต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเราเอง ซึ่งสาเหตุนี้สามารถแก้ไขได้ด้วยการเลือกใช้แชมพูที่มีส่วนผสมของชาร์โคล Binchotan ช่วยทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก และไมเซล่าที่ช่วยลดความตึงผิว ทำให้ผิวไม่แห้งตึง ช่วยแก้ปัญหาผมมันให้ฟื้นกลับมา ด้วยคุณสมบัติการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกนี่เองที่ทำให้เส้นผมปรับสภาพและพร้อมรับสำหรับการบำรุงต่าง ๆ ได้ดีมากยิ่งขึ้น

   หากวันนี้คุณเป็นคนหนึ่งที่ไม่ค่อยมีเวลาได้ดูแลเส้นผมที่คุณรัก แชมพูแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เป็นทางเลือกที่ดีเพราะมี ชาร์โคล Binchotan และไมเซล่า ที่จะทำให้ผมของคุณได้รับการดีทอกซ์และฟื้นบำรุงให้มีสุขภาพดีได้ในขั้นตอนเดียว