٤

ผู้เขียน หัวข้อ: การ ดีทอกซ์ผม ด้วย ชาร์โคล ช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้นอย่างไร  (อ่าน 511 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
การ ดีทอกซ์ผม ด้วย ชาร์โคล ช่วยให้สุขภาพผมดีขึ้นอย่างไร
   จะดีไหมถ้าแชมพูที่เราใช้ช่วยทำการ ดีทอกซ์ผม ของเราไปพร้อมกับการทำความสะอาดในขั้นตอนเดียว และจะดีมากขนาดไหนหากแชมพูนี้ช่วยให้คนที่มีปัญหาผมมันได้ค้นพบ วิธีแก้ผมมันเร็ว ได้ในแชมพูขวดเดียวกัน ใช่แล้วเรากำลังพูดถึง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล แชมพูสระผมสูตรใหม่ที่คิดค้นมาเพื่อการดีทอกซ์และแก้ปัญหาผมมันโดยเฉพาะ มาดูกันว่าแชมพูสูตรนี้จะช่วยดีทอกซ์และแก้ปัญหาผมมันได้อย่างไร

แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล แชมพูที่เป็นคำตอบของ วิธีแก้ผมมันเร็ว
   ไมเซล่า เป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติช่วยลดความมันบนเส้นผมและเป็นสารช่วยลดแรงตึงผิวที่เมื่อสระแล้วจะไม่ทำให้ผิวบริเวณหนังศีรษะแห้งตึง จนทำให้ร่างกายสั่งให้ต่อมไขมันผลิตไขมันออกมาให้ความชุ่มชื้นจนเกินความจำเป็นอันเป็นสาเหตุของการเกิดผมมันตามมานั้นเอง ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหาผมมัน แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล คือคำตอบที่ดีที่สุดที่ช่วยแก้ปัญหาให้คุณได้

การ ดีทอกซ์ผม ด้วยชาร์โคล ทำให้สุขภาพผมดีขึ้นอย่างไร
   แพนทีน ไมเซล่า มีส่วนประกอบที่เป็นส่วนผสมหลักคือ บินโจตัน ชาร์โคล หลายคนอาจจะคุ้น ๆ กับคำว่าชาร์โคลมาบ้างแต่อาจจะยังไม่คุ้นกับ Binchotan แต่วันนี้คุณจะได้รู้จักเจ้าสิ่งนี้ได้อย่างลึกซึ้ง  บินโจตัน ชาร์โคล เป็นชาร์โคลชั้นดีของประเทศญี่ปุ่น เราทราบกันอยู่แล้วว่าชาร์โคลนั้นคือถ่านที่มีคุณสมบัติดูดซับสิ่งสกปรก อันเป็นคุณสมบัติที่ดีของถ่านที่เราใช้ประโยชน์กันมาแต่ในอดีต ซึ่ง ชาร์โคล Binchotan นั้นเป็นถ่านไม้ที่ได้จากไม้โอ๊คที่มีคุณสมบัติเด่นในเรื่องของการมีรูพรุนมากกว่าถ่านไม้ปกติทำให้มีความสามารถในการดูดซับสิ่งสกปรกได้ดีกว่าชาร์โคลทั่วไป ดีถึงขนาดที่ชาวญี่ปุ่นผู้ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการรักในความสะอาดเลือกใช้ ชาร์โคล Binchotan กรองน้ำสำหรับใช้ดื่มกินกันมาอย่างยาวนาน
จากคุณสมบัติการดูดซับสิ่งสกปรกที่ดีเยี่ยมนี้ เมื่อมาอยู่ในแชมพู ก็ทำให้ผมที่ผ่านการสระด้วยแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ซึ่งนับเป็นการดีทอกซ์หนังศีรษะและผมได้อย่างสะอาดหมดจด ทำให้ผมพร้อมรับการบำรุงได้อย่างเต็มที่ คุณลองนึกภาพตามดูว่า ผมที่มีคราบสกปรกเกาะอยู่เต็มไปหมดและไหนจะเป็นการทำเคมีและทำสีเคลือบเส้นผมของคุณอีก การจะบำรุงด้วยครีมหมักผมหรือการทำทรีทเม้นท์ก็ไม่ได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่เพราะมีสิ่งสกปรกมาขวางเส้นผมคุณไว้ ดังนั้นเมื่อคุณสระผมด้วยแพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ซึ่งถือเป็นการดีทอกซ์ผมอย่างอ่อนโยนจึงถือเป็นการเตรียมผมให้พร้อมรับกับทุกการบำรุง ทำให้ผมคุณแข็งแรงและมีสุขภาพดีขึ้นได้อย่างรวดเร็วขึ้นนั่นเอง