٤

ผู้เขียน หัวข้อ: ดื่มด่ำกาแฟชงสดจากเครื่องกับ แก้วกาแฟ ดีไซน์สวย  (อ่าน 477 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด

ในการดื่มกาแฟนอกจากกาปฟแล้วแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่ขาดไปไม่ได้โดยเด็ดขาดก็คือ แก้วกาแฟ คงปฏิเสธไม่ได้ว่าแก้วกาแฟแต่ละแบบก็ให้ความรู้สึกในการดื่มกาแฟที่แตกต่างกัน วันนี้เราจะพามาทำความรู้จักกับบรรดาแก้วสวย ๆ จาก Nespresso ที่ออกแบบมาเพื่อให้การดื่มกาแฟของคุณสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น
ORIGIN COLLECTION
ในเซ็ตประกอบไปด้วยแก้ว 2 ใบขนาดเดียวกัน มีให้เลือกทั้งขนาด Espresso ความจุ 80 มิลลิลิตร และ Lungo ความจุ 160 มิลลิลิตร ให้คุณได้ดื่มด่ำกาแฟกับแก้วสุดน่ารักสีขาวสะอาดเป็นกระเบื้องเคลือบ 2 ชั้น ออกแบบโดย India Mahdavi ได้รับแรงบันดาลใจจากเมล็ดกาแฟที่มีผิวด้านนอกสีขาวด้าน และภายในตกแต่งด้วยสีเคลือบเงา
PURE COLLECTION
แก้วทรงคลาสสิกมีให้เลือกหลายแบบ หลายขนาด พร้อมจานรองแก้วเข้าชุด ให้คุณได้ลิ้มรสกาแฟถ้วยโปรดผ่านแก้วที่ดีไซน์มาอย่างดี สำหรับแก้วแบบนี้ดื่มกับ กาแฟดำ ก็ยิ่งเข้ากันหรือจะเป็นกาแฟแบบอื่น ๆ ก็สามารถเข้ากับความคลาสสิกของแก้วทรงนี้ได้อย่างลงตัว
VIEW COLLECTION
แก้วใสหลากหลายทรง เหมาะอย่างยิ่งกับการใส่กาแฟนม ที่จะโชว์ฟองนมที่แยกชั้นกับกาแฟอย่างสวยงาม รวมถึงโชว์สีของกาแฟนมสุดละมุนซึ่งทางเว็บไซต์ของ Nespresso ก็มี สูตรชงกาแฟ นมหลากหลายให้คุณได้เลือกทดลองทำได้ตามชอบ
REVEAL
แก้วไวน์คริสตัลสำหรับ กาแฟดำ หรือกาแฟเอสเพรสโซ่สุดหรู ดีไซน์เป็นพิเศษให้คุณได้ชิมกาแฟสุดเข้มข้นระดับ 7 ขึ้นไป โดยใช้ช่างเป่าแก้วของ REVEAL เพื่อยกระดับการดื่มกาแฟไปอีกขั้น
ON-THE-GO MUGS
แก้วกาแฟ แบบพกพาสามารถเก็บอุณหภูมิได้เป็นอย่างดีทั้งความร้อน และความเย็น จุได้มากถึง 345 มิลลิลิตร ให้คุณได้ดื่มด่ำกับกาแฟสดหอมละมุนจาก Nespresso ได้แม้ตอนออกไปนอกบ้าน สามารถเลือก สูตรชงกาแฟ ได้ตามต้องการให้คุณได้พกพาความหอมกรุ่นไปได้ทุกที่ด้วยแก้ว ON-THE-GO MUGS
PIXIE COLLECTION
แก้วดีไซน์เก๋เลียนแบบแคปซูลกาแฟของ Nespresso มีสีสันให้เลือกถึง 8 สี มีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภทของกาแฟแคปซูล คุณสามารถเลือกสีให้เข้ากับกาแฟแคปซูลที่คุณชอบได้เลย
FESTIVE COLLECTION
แก้วสุดพิเศษลิมิเต็ดสุด ๆ กับ FESTIVE COLLECTION แก้วกาแฟดีไซน์สวย ออกแบบคล้ายกับตัวแคปซูลกาแฟสีสันของแก้วสวยงามลงตัวด้วย 2 สีทูโทนสุดพิเศษในเซ็ตประกอบไปด้วยแก้ว 2 ใบขนาดเดียวกัน มีให้เลือกทั้งขนาด Espresso และ Lungo
 
ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหาแก้วแบบไหนมาใส่กาแฟสดหอมกรุ่น ทาง Nespresso ก็ได้ออกแบบแก้วเอาไว้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกาแฟแบบไหนก็เข้ากันได้กับแก้วดีไซน์สวยแสดงถึงความเอาใจใส่ในทุกขั้นตอนการดื่มกาแฟ