٤

ผู้เขียน หัวข้อ: หมดปัญหาทุกมลภาวะ ไม่ว่าฝุ่นหรือควัน บินโจตัน ชาร์โคล เอาอยู่  (อ่าน 488 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
หมดปัญหาทุกมลภาวะ ไม่ว่าฝุ่นหรือควัน บินโจตัน ชาร์โคล เอาอยู่

   เหนื่อยไหมกับชีวิตที่เต็มไปด้วยมลภาวะในอากาศทั้งฝุ่นทั้งควันที่ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตในทุกวันนี้ ซึ่งไม่เพียงแต่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพ ระบบทางเดินหายใจ และผิวหนังเท่านั้น หากแต่ยังส่งผลถึงสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะด้วย โดยฝุ่นควันจากมลภาวะนั้นจะเข้าไปเกาะติดเส้นผมทำให้เส้นผมของเรามันเยิ้มและเต็มไปด้วยสิ่งสกปรกจนทำให้ผมอ่อนแอ แห้งหยาบกระด้าง และเปราะบาง จนหลุดร่วงในที่สุด
   วิธีแก้ผมมันเร็ว จากมลภาวะง่าย ๆ ก่อนที่จะเกิดปัญหาผมเสียต่าง ๆ ตามมา คือ การดูแลสุขภาพเส้นผมและหนังศีรษะให้แข็งแรงพร้อมสู้ทุกมลภาวะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นละอองหรือควัน โดยหลีกเลี่ยงการสัมผัสฝุ่นละอองจากการอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานาน ๆ ป้องกันด้วยการสวมหมวกหรือผ้าคลุมผมเพื่อไม่ให้มลภาวะต่าง ๆ สัมผัสเส้นผมโดยตรง และที่สำคัญควรหมั่นทำความสะอาดด้วยแชมพูที่ช่วย ดีทอกซ์ผม อย่างสม่ำเสมอก็ถือเป็นอีกหนึ่ง วิธีแก้ผมมันเร็ว ช่วยลดปัญหาผมเสียจากมลภาวะง่าย ๆ ที่ทำได้ทุกวัน อย่าง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล ที่ผสานคุณสมบัติระหว่างไมเซล่าเทคโนโลยี ทำหน้าที่ดักจับสิ่งสกปรกและความมันอย่างหมดจด กับ บินโจตัน ชาร์โคล ถ่านไม้โอ๊คคุณภาพสูงจากญี่ปุ่น ซึ่งเป็นถ่านขาวที่มีพลังดูดซับสิ่งสกปรกมากกว่าชาร์โคลทั่วไปหลายเท่า และด้วยการผสานของสองพลังดูดซับสารพิษมลภาวะจากไมเซล่าและ บินโจตัน ชาร์โคล ทำให้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหนังศีรษะและดูแลเส้นผมได้อย่างล้ำลึกกว่าแชมพูและครีมบำรุงผมปกติทั่วไป สามารถช่วยในการ ดีทอกซ์ผม จากสารเคมีและมลภาวะได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้เส้นผมและหนังศีรษะแข็งแรง อีกทั้งยังลดความมันส่วนเกิน ช่วยบำรุงและฟื้นฟูสภาพผมเสียอ่อนแอ หยาบกระด้าง ให้นุ่มลื่นเงางามในทันที ยับยั้งครอบคลุมทุกปัญหาผมจากปัญหามลภาวะได้โดยปริยาย และที่สำคัญยังอ่อนโยนใช้ได้กับคนที่ผิวแพ้ง่าย ไม่แสบ ไม่คัน และไม่ทำให้หนังศีรษะแห้งเป็นมิตรกับหนังศีรษะสุด ๆ
   เมื่อรู้กันแล้วว่ามลภาวะในอากาศทั้งฝุ่นละอองและควันเป็นศัตรูตัวฉกาจที่คอยทำร้ายเส้นผมเราอย่างยากจะหลีกเลี่ยงจนก่อให้เกิดปัญหาผมเสียตามมามากมาย ลองให้ แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล เป็นตัวช่วยจัดการกับปัญหาผมเสียจากมลภาวะ บอกลาได้เลยกับปัญหาผมมันขาดหลุดร่วง แนะนำให้ลองใช้ด้วยตัวเองแล้วจะสัมผัสถึงผมสวยแข็งแรงพร้อมสู้ทุกปัญหามลภาวะ