٤

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 สุดยอดเทคโนโลยี ที่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ต้องมี  (อ่าน 575 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
3 สุดยอดเทคโนโลยี ที่ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน ต้องมี

         รู้หรือไม่ว่าใคร ๆ ก็สามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟสดได้ง่าย ๆ แล้วในยุคนี้ เพราะเดี๋ยวนี้ทาง Nespresso มี เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน แล้ว ด้วยขนาดกะทัดรัด การใช้งานก็ง่าย เพียงเติมน้ำ เสียบปลั๊ก รอน้ำเดือดไม่กี่วินาที คุณก็สามารถที่จะได้ลิ้มลอง กาแฟสด รสเยี่ยมได้ที่บ้านแล้ว และที่สำคัญไม่ต้องจ่ายแพงอีกด้วย
   หากจะเลือกซื้อเครื่องชง กาแฟสด กาแฟดำ สักเครื่องหนึ่ง หลาย ๆ คนคงต้องการเครื่องที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพที่เหมาะสม สามารถทำเมนูกาแฟที่หลากหลายพร้อมด้วยอุปกรณ์เสริมที่สะดวกและครบวงจรมากที่สุด ที่มาพร้อม 3 เทคโนโลยีจิ๋วแต่แจ๋วให้คุณได้ใช้งานกัน

สุดยอด 3 เทคโนโลยี จิ๋วแต่แจ๋ว ภายในเครื่องชงกาแฟแคปซูลขนาดเล็ก

เทคโนโลยีทำความร้อนที่รวดเร็ว   ด้วยเทคโนโลยีทำความร้อนที่รวดเร็วทำให้การชงกาแฟในยามเช้าของคุณไม่ต้องรออีกต่อไป กับ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน จาก Nespresso ที่ใช้เวลาเพียงไม่กี่วินาทีก็สามารถที่จะทำให้คุณได้ลิ้มรสกาแฟแท้ได้ง่าย ๆ
เทคโนโลยีแรงดันน้ำที่มากถึง 19 บาร์    ด้วยแรงดันน้ำที่มากถึง 19 บาร์ ส่งผลให้เครื่องสามารถฉีดน้ำเจาะเข้าไปในแคปซูลและสกัดเอากาแฟออกมาอย่างง่ายดาย ทำให้คุณได้รับรสชาติกาแฟแท้ที่เข้มข้น เต็มรสชาติ
ปิดเครื่องเองอัตโนมัติ   เป็นเทคโนโลยีที่ไม่มีใครเหมือนอย่างแน่นอนกับฟังก์ชัน ปิดเครื่องเองอัตโนมัติภายใน 9 นาทีหากไม่มีการใช้งานเครื่องอย่างต่อเนื่อง ทำให้คุณประหยัดค่าไฟลงไปได้อีก ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่ดีสำหรับคนที่ชอบลืมถอดปลั๊กไฟ หลังจากที่หลายคนมักลืมถอดปลั๊กไฟกระติกน้ำร้อนจนส่งผลเสียตามที่เคยเป็นข่าวมาแล้ว

             ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่มีในเครื่องชงกาแฟจาก Nespresso รับรองได้เลยว่าจะทำให้ชีวิตคุณได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน ไม่ต้องไปเสียเวลาในการชงกาแฟในรูปแบบเดิม ๆ อีกต่อไป พร้อมกันนี้ยังมี เครื่องทำฟองนม Aeroccino 3 ที่พัฒนามาเพื่อบรรดาคอกาแฟนมโดยแท้ โดยที่คุณสามารถที่จะสรรค์สร้างเมนูกาแฟนมอยู่ที่บ้านในวันหยุดได้แบบชิล ๆ ด้วยเมนูกาแฟที่หลากหลายจากทาง Nespresso ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ ลาเต้, คาปูชิโน่หรือสูตรอื่น ๆ ที่คุณสามารถที่จะพลิกแพลงสูตรได้เองแบบไม่ซ้ำแบบใคร
              นอกจาก เครื่องทำฟองนม ที่มีแถมให้ในบ้างรุ่นแล้ว ยังมีเครื่องทำเมนูกาแฟแบบบาริสต้า ให้คุณได้เลือกที่มาพร้อมเทคโนโลยีการสั่งงานด้วยแอปพลิเคชัน ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหน เพียงคุณใส่วัตถุดิบลงในเครื่องก็สามารถสั่งงานได้ด้วยมือถือสมาร์ทโฟนเหมือนกับได้บาริสต้ามาชงกาแฟให้ดื่มถึงบ้านเลยทีเดียว