٤

ผู้เขียน หัวข้อ: สาวหน้ากลมแก้มป่อง ทำทรงผมแบบไหนดี เทคนิคดี ๆ จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล  (อ่าน 435 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
สาวหน้ากลมแก้มป่อง ทำทรงผมแบบไหนดี เทคนิคดี ๆ จาก แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคลการเลือกทรงผมต้องให้เหมาะสมกับรูปทรงใบหน้า เพราะจะช่วยให้บุคลิกดูสวยงามโดดเด่นยิ่งขึ้น สำหรับสาวที่มีใบหน้าทรงกลมมากและแก้มป่อง มักมีปัญหาในการทำทรงผม แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล จึงได้รวบรวมเทคนิคดี ๆ ในการทำทรงผมที่กูรูชั้นนำแนะนำไว้ ดังนี้
1. ผมแบบประบ่า
เหมาะกับสาวใบหน้ากลม ที่ต้องการเสริมความยาวช่วงหน้า สามารถทำได้โดยการสไลด์ทรงผม ให้ไล่ระดับ หน้าสั้น หลังยาว โดยให้มีความยาวด้านหลังอยู่ประมาณประบ่า และใช้เทคนิคการม้วนปลายผมให้งอเข้าหาช่วงคาง ใช้เจลหรือสเปรย์เพื่อล็อกความโค้งไว้ จะทำให้ใบหน้าดูสว่างและสดใสยิ่งขึ้น
2. สไลด์ผมให้เป็นชั้น
สำหรับสาวแก้มป่อง ที่อยากไว้ผมยาว ควรให้ช่างทำผม ทำการสไลด์ผมให้เป็นชั้นไล่ระดับ และใช้เทคนิคลดความหนาของช่วงปลายผม จะทำให้ใบหน้าดูเล็กลง และยังให้ความรู้สึกอ่อนโยนของผมยาวที่นุ่มสลวยได้ดียิ่งขึ้น
3. ม้วนผมจัดทรง
สาวหน้ากลมที่รักการไว้ผมยาวถึงกลางหลัง อาจเลือกใช้เทคนิคการม้วนผมและเซตผม เพื่อให้อยู่ทรง เป็นการปิดช่วงแก้มที่ไม่มั่นใจได้ ข้อดีของทรงนี้ คือ เหมาะกับสาวผมบาง เพราะทำให้ดูผมหนามีวอลลุ่มดึงดูดทุกสายตาได้ดียิ่งขึ้น
4. ไว้หน้าม้าซีทรู
เป็นทรงที่นิยมมากในปี 2019 เพราะทำให้ดูเด็กลง โดยควรเซตให้เป็นซีทรูแบบบาง ๆ กระจายทั่วหน้าผาก ไม่ควรตัดผมหน้าม้าแบบหนาเสมอกัน เพราะจะทำให้ใบหน้ายิ่งดูกลมสั้น

นอกจากทรงผมที่ดูดีแล้ว ยังต้องเน้นจุดเด่นที่สำคัญ คือ การดูแลสุขภาพเส้นผมจากภายในด้วย การ ดีทอกซ์ผม และศึกษา วิธีแก้ผมมันเร็ว ที่จะทำให้เส้นผมอยู่ทรงสวยงามและดูสุขภาพดีได้ยาวนาน ซึ่ง แพนทีน ไมเซล่า ชาร์โคล แชมพูสําหรับผมมัน เป็นคำตอบที่สาวอินเทรนด์ยุคปัจจุบันต่างนิยม เพราะมีสาร บินโจตัน ชาร์โคล ซึ่งเป็นสารจากธรรมชาติ ผลิตจากกรรมวิธีพิเศษ ซึ่งในประเทศญี่ปุ่นมีการใช้ถ่านชาร์โคลสำหรับการกรองน้ำเพื่อดื่มมายาวนาน จึงการันตีได้ถึงความปลอดภัย
เมื่อสาว ๆ รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมมองหา บินโจตัน ชาร์โคล ในผลิตภัณฑ์ แพนทีน ไมเซล่า ที่ช่วย ดีทอกซ์ผม ให้ผมสวยได้ตลอดทั้งวัน หรือว่าถ้ายังไม่มั่นใจลองหา pantene micellar shampoo รีวิว อ่านดูก็จะทำให้รู้ว่ามันดีอย่างไร