٤

ผู้เขียน หัวข้อ: สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดีเลือกที่ใช่ก็ได้ทั้งคุมมันและความกระจ่างใส  (อ่าน 437 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด

              สำหรับการล้างหน้าก็มีหลายคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิว บางคนก็แนะนำให้ใช้น้ำเปล่า บางคนก็แนะนำให้ใช้โฟมล้างหน้า แต่หากจะให้เลือกกลาง ๆ แต่ตอบโจทย์ความสะอาดได้ดีก็ให้เลือกเป็นสบู่ก้อน เหตุผลที่เราควรเลือกใช้สบู่หรือผลิตภัณฑ์สำหรับการล้างหน้าที่แตกต่างกันก็เพราะผิวของเราแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนผิวมัน บางคนผิวแห้งแพ้ง่าย จึงต้องใส่ใจเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิว สบู่ถือว่าเป็นอะไรที่กลาง ๆ สุด ล้างหน้าขจัดคราบสกปรกได้อย่างพอดี ๆ กับผิว แต่หลายคนอาจจะเกิดคำถามว่า สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ใช้แล้วเหมาะสำหรับผิวของตนเอง เรามีมาแนะนำ


           Dettol ออร่าทั้งสองสูตรนี้ สามารถใช้ได้ทุกสภาพผิว ใครที่ต้องการล้างหน้าแบบคุมมันและได้ความขาวกระจ่างใสแบบมีออร่า และยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือก สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี บอกเลยว่า Dettol ออร่าทั้งสองสูตรนี้คือตัวเลือกที่ใช่ที่สุดสำหรับคุณ ทั้ง 2 สูตรมีจำหน่ายแล้วที่เซเว่นและห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาไม่แพงเลย แถมตอบโจทย์ผิวทุกแบบอีกด้วยนะ          จะเลือกซื้อ สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี น่าจะเป็นปัญหาไม่น้อยสำหรับคนที่ไม่แน่ใจว่าตนเองมีสภาพผิวแบบไหน แต่ที่แน่ ๆ ใบหน้าของเรามักจะมันง่ายอยู่เสมอ เผลอบางทีก็เป็นสิวขึ้นมาบ่อย ๆ ด้วย ถ้าเป็นแบบนี้เราก็ขอแนะนำให้คุณเลือกเป็น สบู่ Dettol ออร่า ที่มี 2 สูตรที่ช่วยจัดการคุมมันลดผิว และช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสได้ในหนึ่งเดียว สูตรที่อยากให้ลองก่อนเลยก็คือ Dettol ออร่าสูตรอโลเวร่า และ อะโวคาโด ออยล์ จำง่าย ๆ ว่าก้อนสีเขียว สูตรนี้ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียได้ดี ที่สำคัญพร้อมปกป้องและบำรุงผิว ให้คุณมีผิวสวยสุขภาพดีมีออร่าในแบบที่แตกต่าง ใครที่เป็นสิวและผิวหน้าหม่นหมองไม่กระจ่างใสเดทตอลออร่าสูตรนี้ถือว่าตอบโจทย์ผิวในเรื่องนี้ได้ดีทีเดียว หรือใครที่หน้ามันสูตรนี้ก็คุมมันแบบเอาอยู่ ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติทั้งว่านห่างจระเข้ และอโวคาโด บวกกับมีมอยส์เจอร์ไรเซอร์ จึงดูแลผิวหน้าคุณได้มีประสิทธิภาพช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นแลดูกระจ่างใสในแบบที่แตกต่าง


           อีกหนึ่งสูตรจาก Dettol ที่เชื่อว่าใครได้ลองก็ต้องชอบ นั่นก็คือ สบู่เดทตอลออร่า สูตรแมนดาริน ออเรนจ์ ที่เหนือกว่าสบู่เดทตอลสูตรธรรมดา ด้วยการเติมคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง แมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ ลงไปทำให้สามารถทำความสะอาดสิ่งสกปรกที่อยู่บนใบหน้าได้อย่างล้ำลึก และ ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอาจเป็นส่วนหนึ่งของสาเหตุสิวอย่างได้ผลมากขึ้น สูตรนี้จะมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ หลังใช้คุณจะรู้สึกได้ถึงความสดชื่นผ่อนคลาย และเช่นกันยังเติมเต็มผิวคุณด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ทำให้ผิวคุณไม่แห้งแต่มีความนุ่มชุ่มชื่นแลดูอ่อนโยนเสมอด้วย
              ทั้งสองสูตรของ สบู่เดทตอลออร่า สามารถช่วยคุณสำหรับปัญหาต่างๆได้หากคุณเรื่องสูตรที่เข้ากับสภาพผิวหน้าของคุณแถมทั้งสบู่เดทตอลยังสามารถหาซื้อได้ง่ายอีกด้วย