٤

ผู้เขียน หัวข้อ: คนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์หลากหลาย ต้องรู้ แพนทีน ไมเซล่า สีไหนดี  (อ่าน 421 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
คนรุ่นใหม่ ไลฟ์สไตล์หลากหลาย ต้องรู้ แพนทีน ไมเซล่า สีไหนดี
[/size]           คนรุ่นใหม่มักมีกิจกรรมหลากหลาย ทั้งการเรียน ทำงาน การออกกำลังกาย ปาร์ตี้สังสรรค์ ฯลฯ ทำให้ต้องใส่ใจดูแลบุคลิกและเสริมความดูดีจากการทำผมอยู่เสมอ
การทำสีผม การจัดแต่งทรงด้วยเจล โฟม แว๊กซ์ สเปรย์ ตลอดจนเหงื่อและมลภาวะฝุ่นละออง ล้วนเป็นสิ่งที่เส้นผมต้องเผชิญ คนรุ่นใหม่จึงต้องดูแลเส้นผมเป็นประจำ ใน 2 ส่วน คือ การดีทอกซ์เส้นผมทำความสะอาดจากโคนสู่ปลายผม และการบำรุงอย่างล้ำลึก
          กระทู้ แชมพูแพนทีน ไมเซล่า รีวิว เป็นแหล่งรวมข้อมูลดี ๆ ที่บรรดากูรูด้านเส้นผมไปตอบคำถามของคนที่สงสัยว่าการบำรุงด้วย แพนทีน ไมเซล่า ดีไหม และ แพนทีน ไมเซล่า สีไหนดี
ซึ่งกูรูผู้เชี่ยวชาญต่างการันตีว่า การดีทอกซ์ด้วยแพนทีน ไมเซล่า แชมพูสำหรับผมมัน จะช่วยลดแรงตึงผิวทำให้เส้นผมได้รับการทำความสะอาดอย่างหมดจด และฟื้นฟูสภาพผมได้ดีกว่าเคย
ผู้ที่ใช้ไลฟ์สไตล์แตกต่างกันจะมีปัญหาเส้นผมที่เฉพาะ จึงควรเลือกสูตร ดังนี้
1. สูตรดีทอกซ์ ชาร์โคล ช่วยให้เส้นผมได้รับสาร Binchotan ลดการสะสมสารเคมีต่าง ๆ จากการทำสี และสารเหนียวเกาะเส้นผม จากผลิตภัณฑ์ที่เคยใช้ในการชำระล้างและบำรุงเส้นผม ต้นเหตุที่ทำให้เส้นผมเหนียวและมันง่าย
2. สูตรสาหร่ายทะเล เหมาะกับคนที่มีไลฟ์สไตล์ชอบออกกำลังกาย มีเหงื่อมาก และทำงานในห้องแอร์ จะมีปัญหาผมมันง่าย สารสกัดจากสาหร่ายจะช่วยในการขจัดสิ่งสกปรกตกค้างที่เส้นผมและบำรุงได้อย่างอ่อนโยน
3. สารสกัดจากวอเตอร์ลิลลี่ ช่วยในการแก้ปัญหาโคนผมมันและปลายผมแห้งในสาวผมยาว ซึ่งมักมาจากการทำสีผมอย่างต่อเนื่อง ทำให้ต่อมไขมันผลิตน้ำมันมากเกินไป ขณะเดียวกันปลายผมก็ขาดการบำรุงที่เพียงพอ
          จะเห็นได้ว่าความแตกต่างของpantene micellar shampoo  แต่ละสูตรช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันได้ โดยไม่ทำให้ปัญหาผมมันที่โคน ปลายผมแห้ง ผมเหนียวเกาะตัว เป็นข้อจำกัดในการใช้ชีวิตแบบที่ชอบ ดังที่กูรูได้แนะนำไว้ใน pantene micellar shampoo รีวิว  ไม่ว่าคุณจะเคยสงสัยว่า ผมมันใช้ยาสระผมอะไรดี หรือ แพนทีน ไมเซล่า ดีไหม กูรูผู้ชำนาญด้านเส้นผมแนะนำให้พิสูจน์ด้วยตัวเอง