٤

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เทคโนโลยีทันสมัย เครื่องชงกาแฟสด ทำให้คุณชงกาแฟง่ายและสะดวก  (อ่าน 438 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
หากคุณกำลังมองหา เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน สำเร็จรูปอยู่ในตอนนี้ ขอแนะนำ เครื่องชงกาแฟแคปซูล รูปจาก Nespresso ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจะทำให้คุณสามารถชง กาแฟสด ได้สะดวกและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ไปดูกันว่าเครื่องชง Nespresso มีคุณสมบัติโดดเด่นอย่างไรบ้าง
คุณสมบัติหลักสำหรับเครื่องชงกาแฟ ได้แก่
ระบบปิดเครื่องอัตโนมัติภายใน 9 นาที
ด้วยเทคโนโลยีนี้สามารถช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดีทีเดียว ซึ่งแต่เดิมจะต้องเสียบปลั๊กกระติกน้ำร้อนในการชงกาแฟอย่างต่อเนื่องทำให้สิ้นเปลืองพลังงาน แต่ด้วยเทคโนโลยีจาก Nespresso จะช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้ หากไม่ได้มีการใช้งานเครื่องภายในระยะเวลา 9 นาที เครื่องชงกาแฟจะทำการปิดตัวเองโดยอัตโนมัติ โดยเทคโนโลยีนี้จะปรากฏในเครื่องทุกรุ่นของ Nespresso ด้วย

แรงดันขนาด 19 บาร์
แม้คุณเห็นว่าตัวเครื่องมีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่รู้หรือไม่ว่าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้เครื่องชงกาแฟจาก Nespresso มีแรงดันมากถึง 19 บาร์เลยทีเดียว พร้อมกับการทำความร้อนที่รวดเร็วภายในระยะเวลาไม่กี่วินาที จึงทำให้เช้าวันใหม่ของคุณสะดวก รวดเร็วเป็นที่สุด

ระบบสั่งซื้อกาแฟด้วย Application Nespresso
ปัจจุบันหากคุณต้องการที่จะสั่งซื้อ กาแฟแคปซูล นั้นไม่จำเป็นต้องเดินทางไปซื้อตามร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าอีกต่อไป เพียงโหลด Application Nespresso ระบุข้อมูลผู้ซื้อ พร้อมรุ่นเครื่องของคุณลงไปใน Profile เมื่อแคปซูลกาแฟหมดสามารถที่จะสั่งซื้อผ่าน Application Nespresso ได้ และทาง Nespresso จะจัดส่งสินค้าให้คุณถึงที่บ้านหรือที่ทำงานในทัน

เทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับเครื่องทำเมนูกาแฟบาริสต้า
ด้วยเทคโนโลยีเครื่องทำเมนูกาแฟบาริสต้าจะทำให้คุณกลายเป็นบาริสต้ามืออาชีพเลยก็ว่าได้ เพลิดเพลินกับเมนูกาแฟที่หลากหลายเพียงกดเลือกเมนูตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็น เอสเพรสโซ่ หรือลาเต้ เป็นต้น จากนั้นใส่แคปซูลลงไปเครื่องก็จะทำงานสรรค์สร้างสูตรเมนูตามรูปแบบที่โปรแกรมกำหนดไว้ เพียงเท่านี้คุณก็จะได้สัมผัสรสชาติกาแฟคุณภาพดีในแบบฉบับบาริสต้าชงให้เองถึงบ้านเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมและเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่ทาง Nespresso มอบให้มากับ เครื่องชงกาแฟแคปซูล ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับเครื่องชงแต่ละรุ่น แต่ละฟังก์ชั่นการใช้งานด้วยว่าใช้กับเมนูกาแฟชนิดใด ง่ายเพียงแค่กดปุ่มเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้คุณได้รับรสชาติกาแฟแท้อย่างแน่นอน ทำให้ชีวิตเรียบง่ายของคุณ สะดวก รวดเร็วมากยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีเครื่องชงกาแฟ Nespresso นี้