٤

ผู้เขียน หัวข้อ: สูตรกาแฟร้อน ชงด้วย เครื่องกาแฟสด Nespresso คนชอบกาเเฟร้อนห้ามพลาด  (อ่าน 426 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
เสน่ห์ของกาแฟสดโดยเฉพาะ เมนู กาแฟ แบบร้อนจาก เครื่องกาแฟสด Nespresso ที่นอกจากความเข้มข้นถึงรสชาติของกาแฟแล้ว ยังมีในเรื่องของกลิ่นที่หอมหวนชวนให้ลิ้มรสจาก กาแฟแคปซูล ให้รสสัมผัสและกลิ่นเหมือนกับกาแฟคั่วใหม่อย่างน่าหลงใหล มาดู เมนู กาแฟ ร้อนที่สามารถชงได้ด้วย เครื่องกาแฟสด Nespresso เป็นสูตรที่คนชอบกาแฟร้อนต้องห้ามพลาด
กาแฟร้อนสูตร ALMOND ORGEAT CAPPUCCINO
   เพียงแค่มีเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติที่รองรับการทำฟองนม และ กาแฟแคปซูล Livanto ของ Nespresso พร้อมด้วยบิสกิตสอดไส้เหล้าอัลมอนด์ ผงโกโก้ และน้ำเชื่อมหรือน้ำข้าวบาร์เล่ย์ เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มด่ำกาแฟในรสชาติที่แปลกใหม่ กลมกล่อม ละมุนไปกับรสชาติของส่วนผสมที่ลงตัว เครื่องชงกาแฟ Nespresso ที่รองรับการทำสูตรนี้ เช่น ESSENZA PLUS BUNDLE, LATTISSIMA TOUCH, CREATISTA PLUS เป็นต้น หรือสำหรับใครที่มีเครื่องชงกาแฟรุ่น ESSENZA MINI, INISSIA หรือ PIXIE ก็สามารถทำเมนูนี้ได้ เพียงแค่มีเครื่องทำฟองนมรุ่นใหม่ที่สามารถสั่งการทำงานผ่านสมาร์ทโฟนอย่างรุ่น BARISTA ก็สร้างสรรค์เมนูกาแฟร้อนสูตร ALMOND ORGEAT CAPPUCCINO ได้อย่างง่ายดายแล้ว

กาแฟร้อนสูตร MOCCA LATTE
   เป็นสูตรที่คนรัก กาแฟสด และชื่นชอบช็อกโกแลตต้องไม่พลาด เพราะเป็นการนำเอาทั้ง 2 รสชาติมารวมอยู่ในแก้วเดียวกัน มีความนุ่มนวลแต่เข้มข้น สูตรนี้ใช้เครื่องชงกาแฟ Nespresso ได้ทุกรุ่นที่รองรับการทำฟองนม ไม่ว่าจะเป็นรุ่น ESSENZA MINI BUNDLE, INISSIA BUNDL, PIXIE BUNDLE

กาแฟร้อนสูตร SPICED DRAGON CAPPUCCINO
   เป็นการผสมผสานรสชาติแบบไม่มีขีดจำกัดด้วยแคปซูลกาแฟ Master Origin India ผสมกับช็อกโกแลตไซรัป นมร้อน และส่วนผสมที่เพิ่มรสชาติเผ็ดร้อนอย่างพริกไทยดำ ถือว่าเป็นการผสมผสานที่สุดครีเอท ใครชอบลิ้มรสชาติความแปลกใหม่ ต้องลองเมนูนี้

กาแฟร้อนสูตร CAPPUCCINO ORIENTAL
   มีรสชาติเก่าแก่แบบดั้งเดิมรวมเข้ากับความทันสมัยในแบบที่จัดจ้าน เป็นความเข้มข้นจากแคปซูลกาแฟ Café Istanbul ชงกับนมร้อน เติมน้ำเชื่อมเพื่อเพิ่มความหวานเล็กน้อย คนให้เข้ากัน และเติมฟองนมปิดท้ายด้วยผงกานพลูและซินนามอน ทำให้ได้กาแฟรสชาติไม่เหมือนใครที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวสุด ๆ

ทุกสูตรกาแฟร้อนข้างต้นสามารถชงได้ด้วยเครื่องชงกาแฟอัตโนมัติ Nespresso ทุกรุ่น ไม่ว่าจะเป็นเมนูกาแฟร้อนสูตรไหน เครื่องชงกาแฟอัตโนมัติจาก Nespresso สามารถสร้างสรรค์ได้ทุกเมนู และตอบโจทย์ความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชั่นที่ล้ำสมัย ใช้งานง่ายด้วยการทำงานเพียงคลิกเดียว ใครที่สนใจ เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน สามารถเช็คข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nespresso.com ให้เครื่องชงกาแฟของ Nespresso เป็นผู้ช่วยในการทำเมนูกาแฟร้อนแก้วโปรด และสร้างสรรค์สูตรกาแฟรสชาติใหม่ ๆ ให้กับชีวิตคุณแบบไร้ขีดจำกัดได้แล้ววันนี้