٤

ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำ บ้านเดี่ยวรามอินทรา 3 โครงการจากแสนสิริ ที่เหมาะกับทุกครอบครัว  (อ่าน 437 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด

          ย่านรามอินทรา – เกษตรนวมินทร์ เป็นพื้นที่เหมาะสำหรับการสร้างครอบครัวที่อบอุ่น ห่างไกลความวุ่นวายแต่สามารถเดินทางไปได้ทุกที่ อยู่ใกล้ย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องความเจริญ ที่เต็มไปด้วยสำนักงานอย่างพระราม 9 และลาดพร้าว หลายครอบครัวที่ต้องการบ้านเดี่ยว รามอินทราที่อำนวยความสะดวก สงบ และเต็มไปด้วยความอบอุ่น ในวันนี้เราจึงมี 3 โครงการจาก Sansiri มาแนะนำด้วยกัน
1. ฮาบิเทีย ยาร์ด รามอินทรา
          บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 4 ห้องนอน มาสัมผัสกับความเป็นส่วนตัว บนพื้นที่ใช้สอย 221 – 262 ตร.ม. ภายใต้คอนเซ็ป Shade of Tropical Living แต่ละหลังมีพื้นที่ 100 ตร.ว. แวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่ให้ความรู้สึกสดชื่น ส่งผ่านความมีชีวิตชีวามาสู่ผู้พักอาศัยท่ามกลางความเป็นส่วนตัวเพราะมีเพียง 20 ครอบครัว บนพื้นที่โครงการ 8 ไร่ ถนนหทัยราษฎร์ แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา ทุกหลังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่แน่นหนา รั้วอัจฉริยะที่จะคอยแจ้งเตือนเมื่อมีผู้บุกรก ระบบสัญญาณกันขโมย เป็นต้น ส่วนกลางที่มีมุมสำหรับเด็ก ๆ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการควบคู่ไปกับรอยยิ้ม สวนสาธารณะขนาดใหญ่ให้คุณได้สูดอากาศบริสุทธิ์ในทุกวัน บ้านเดี่ยวรามอินทราโครงการนี้อยู่ไม่ไกลจากเทสโก้ โลตัส , บิ๊กซี หทัยราษฎร์ ใกล้โรงเรียนสาธิตพัฒนาเพียง 300 เมตร เดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอก(ตะวันออก) เพียง 7 กิโลเมตร ราคาเริ่มต้น 9.29 ล้านบาท
2. บุราสิริ ปัญญาอินทรา
          บ้านเดี่ยว รามอินทราสไตล์ยุโรป ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับบรรยากาศ New England Colonial ราวกับอยู่ต่างประเทศ ท่ามกลางสวนสวยขนาดใหญ่ถึง 13 ไร่ บนพื้นที่โครงการ 163 ไร่ โครงการบ้านใหม่แห่งนี้มีระเบียงกว้างขวางรูปแบบ 2 ชั้น 3 – 4 ห้องนอน 140-262 ตร.ม. พื้นที่โดยรอบมากกว่า 50 ตร.ว. ตกแต่งด้วยสนามหญ้าสีเขียว ต้นไม้ พร้อมนวัตกรรมบ้านเย็นทุกหลัง อุ่นใจด้วยฟังก์ชัน Elderly Care ที่ชั้นล่างสำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ พักผ่อนชมวิวริมทะเลสาบด้วยคลับเฮ้าส์รูปแบบประภาคารที่สูงถึง 15 เมตร ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น เป็นต้น แม้จะสงบและเป็นส่วนตัว แต่บ้านปัญญาอินทราแห่งนี้ก็สามารถเดินทางเข้า- ออกเมืองได้อย่างง่ายดาย เพราะทำเลตั้งอยู่ถนนเลียบคลองสอง เขตคลองสามวา ใกล้ทางพิเศษฉลองรัช ด่านจตุโชติ , พระราม 9 วงแหวนตะวันออก ใกล้ห้างบิ๊กซี โรงเรียนสาธิตพัฒนา และโรงพยาบาลสินแพทย์ไม่ถึง 10 กิโลเมตร โดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 5.69 – 12 ล้านบาท มีเพียง 518 ยูนิต
3. เศรษฐสิริ พหล – วัชรพล                           
          บ้านเดี่ยวหน้ากว้าง 2 ชั้น 4 – 5 ห้องนอน จำนวน 265 ยูนิต แต่ละหลังดีไซน์ทันสมัยด้วยการนำเอกลักษณ์ของตะวันออกมาถ่ายทอดผ่านการออกแบบและตกแต่งอย่าประณีต ถ่ายทอดความอบอุ่นผ่านทางสีสันการจัดแสงและเงา บนพื้นที่ 69 - 90 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 186 - 345 ตร.ม. บ้านแต่ละหลังมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป ภายใต้แนวคิด Crafted Eastern Design บนพื้นที่โครงการ 95 ไร่ ซอยครูเพี้ยน ถนนเทพรักษ์ แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน พักผ่อนกับคลับเฮ้าส์ที่พร้อมไปด้วยเครื่องออกกำลังกาย Stream Room สวนสาธารณะขนาดใหญ่ ห้องโยคะ สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น เป็นต้น เหมาะสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหา บ้านเดี่ยว เกษตรนวมินทร์ – รามอินทรา ที่เงียบสงบ บรรยากาศอบอุ่น แต่ไม่ไกลจากห้างสรรพสินค้าคริสตัล วีรันดา , เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ,โรงพยาบาล เซ็นทรัลเยนเนอรัล และใกล้ทางด่วน ทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ ราคาเริ่มต้น 14.9 – 30 ล้าน
          บ้านที่อบอุ่นอยู่ท่ามกลางสังคมคุณภาพเป็นปัจจัยพื้นฐานที่จะทำให้คุณมีความสุข อีกทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกภายในและภายนอกก็เป็นปัจจัยเสริมที่จะคอยเติมเต็มรอยยิ้มในแก่สมาชิกในครอบครัว ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ได้ใช้ช่วงเวลาดี ๆ กับคนที่คุณรัก กับ Dream Single House ที่คุณไว้วางใจ