٤

ผู้เขียน หัวข้อ: เปิด 3 โครงการบ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม รังสิต ทำเลดี เดินทางสะดวก ตอบโจทย์วัยทำงาน  (อ่าน 435 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด

สำหรับคนวัยทำงานจะมีอะไรดีไปกว่าการมีบ้านที่แสนอบอุ่น มีความสุข และผ่อนคลายทุกครั้งที่กลับมา ที่สำคัญคือบ้านต้องอยู่ใกล้กับที่ทำงาน เดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์หรือขนส่งสาธารณะ ในวันหยุดก็ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ที่พักทำเลดี ตอบโจทย์วัยทำงานแบบนี้เรามีมาแนะนำ 3 โครงการด้วยกัน ที่เป็นบ้านแถวรังสิตทั้ง บ้านเดี่ยว, ทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม ที่มาพร้อมกัลดีไซน์ที่สวยงาม ราคาถูกใจ
   1. คณาสิริ รังสิต คลอง 2
   เอกลักษณ์ของบ้านรังสิต-ลำลูกกาแบบดั้งเดิมคือ การที่แวดล้อมไปด้วยท้องทุ่งนาที่อุดมสมบูรณ์ Sansiri จึงได้ดึงเอาจุดเด่นนี้มาออกแบบจนกลายเป็น บ้านเดี่ยว รังสิต ที่มีชื่อโครงการว่า คณาสิริ รังสิต คลอง 2 ขนาด 2 ชั้น 3 ห้องนอน เหมาะสำหรับวัยทำงานที่ชอบความเป็นระเบียบและเรียบง่าย พื้นที่ใช้สอย 116 – 160 ตร.ม. หากคุณต้องการบ้านเดี่ยวรังสิตที่สมบูรณ์พร้อมทุกด้าน คณาสิริ รังสิต คลอง 2 คือคำตอบ ตัวโครงการอยู่บนที่ดิน 43 ไร่ ถนนคุณพระขจรเนติยุทธ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี อยู่ใกล้ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต , Major รังสิต , โรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย 1 รังสิต และโรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต ทำเลนี้สามารถเชื่อมต่อถนนได้หลายทางทั้งถนนกาญจนาภิเษก ถนนพหลโยธิน เป็นต้น ภายนอกสะดวกแบบนี้ภายในก็ไม่แพ้กัน มีทั้งคลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ สนามเด็กเล่น ฟิตเนส สระว่ายน้ำไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายยามว่าง ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 3.59 ล้านบาท จำนวน 212 ยูนิต  ที่ดินเริ่มต้นที่ 50 ตร.ว.
   2. เศรษฐสิริ วงแหวน ลำลูกกา
   บ้านเดี่ยว ลำลูกกา เหมาะสำหรับวัยทำงานที่รักอิสระ ต้องการการพักผ่อนอย่างเต็มที่ โครงการบ้านแห่งนี้เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาด 3 – 4 ห้องนอน สไตล์โมเดิร์นที่เน้นความโปร่ง โล่ง สามารถเปิดรับแสงแดดยามเช้าอันอบอุ่น รับสายลมที่เย็นฉ่ำ พื้นที่ใช้สอย 135 – 264 ตร.ม. ที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว. จัดเต็มด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่กว้างขวาง รองรับการใช้งานของทุกเพศทุกวัย ทั้งคลับเฮ้าส์ สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และสิ่งที่มีความพิเศษไปกว่าที่อื่นคือโครงการแห่งนี้มีแสนสิริแฟมิลี่ไว้บริการ แม้จะรายล้อมด้วยสีเขียวแห่งธรรมชาติ แต่โครงการนี้ตั้งอยู่ที่ถนนลำลูกกา ตำบลบึงคำพร้อย อำเภอลำลูกกา ซึ่งแวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้าและสถานศึกษาต่าง ๆ เช่น บิ๊กซี โฮมโปร เทสโก้โลตัส โรงเรียนเตรียมพัฒน์ฯ ลำลูกกา เป็นต้น การเดินทางก็แสนสะดวกเพราะอยู่ใกล้ทางขึ้นวงแหวนกาญจนาภิเษก สถานีรถไฟฟ้าสีเขียว วงแหวนตะวันออก เนื้อที่โครงการ 78 ไร่ มี 321 ยูนิต ราคาเริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท
   3. สิริ เพลส รังสิต
   เอาใจคนรักทาวน์เฮ้าส์, ทาวน์โฮม รูปแบบเรียบง่ายแต่ไม่ธรรมดา ทาวน์โฮม รังสิต สไตล์ Soft Loft 2 ชั้น ขนาด 3 – 4 ห้องนอน ด้านหน้ากว้าง พื้นที่ใช้สอย 93 – 133 ตร.ม. โครงการตั้งบนที่ดิน 38 ไร่ ถนนรังสิต-ปทุมธานี ต.บ้านกลาง อ.เมืองปทุมธานี อำนวยความสะดวกทุกการเดินทางเพราะใกล้ถนนพหลโยธิน ทางด่วนบางพูน รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และสนามบินดอนเมือง ต้องเข้าเมืองหรือเดินทางไปต่างจังหวัดก็ราบรื่น ผ่อนคลายเต็มอิ่มในวันหยุดกับคลับเฮ้าส์ , สระว่ายน้ำ , Pool Terrace , ฟิตเนสท่ามกลางวิวสวน , Jogging Lane และ Co-Working Space ทาวน์โฮม รังสิต โครงการนี้มีความพิเศษตรงที่คุณสามารถปรับเปลี่ยนรูปแบบพื้นที่ให้เข้ากับความต้องการของตัวเองได้ แปลงที่ดินเริ่มต้น 16 ตร.ว. ราคา 2.25 ล้านบาท ผ่อน 2,000 บาทต่อเดือน
   ทำงานเหนื่อย ๆ ก็กลับมาพักที่บ้านที่พร้อมเปิดรับและเติมพลังงานให้พร้อมต่อสู้กับงานในวันใหม่ มาเติมรอยยิ้มกับพื้นที่ส่วนกลางที่ออกแบบเพื่อคุณ ทำทุกวันให้เป็นเสมือนวันพักผ่อนในบรรยากาศส่วนตัวกับ บ้านเดี่ยว รังสิต  ทาวน์โฮม รังสิต ในโครงการแสนสิริที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนทำงานเช่นคุณ