٤

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 3 บ้านเดี่ยว-ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ราคาเริ่มต้นไม่เกิน 3 ล้าน  (อ่าน 430 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด

          ราชพฤกษ์เป็นถนนคมนาคมสายสำคัญของกรุงเทพมหานครฯ ที่ทอดยาวไปจนถึงนนทบุรี แถบนี้เป็นทำเลใหม่ที่กำลังได้รับความสนใจ เพราะถนนถูกออกแบบมาให้รองรับการจราจรได้ทุกสถานการณ์ เดินทางด้วยรถส่วนตัวก็สะดวก หรือจะใช้บริการรถไฟฟ้าก็ไม่ลำบาก สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบ้านใหม่ที่เป็น บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ หรือ ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ไว้สำหรับอยู่อาศัย แต่ตั้งเพดานงบประมาณไว้ไม่เกิน 3 ล้านบาท เรามีมาแนะนำ 3 โครงการด้วยกัน รับรองว่าตอบโจทย์ความต้องการคุณแน่นอน
1.คณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน เริ่มต้น 3.9 ล้านบาท
          เติมชีวิตชีวาด้วยสีเขียว ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Barcode รหัสความสุข’ กับ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ สไตล์ Modern แบบ 2 ชั้นมีเฉลียง 3 - 4 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 113-147 ตรม. บริเวณโดยรอบมีทั้งสนามหญ้าและต้นไม้บนเนื้อที่แต่ละหลังมากกว่า 50 ตร.ว.บ้านเดี่ยว ทั้ง 319 หลังถูกถ่ายทอดความอบอุ่นผ่านโทนสีพาสเทล สูดอากาศบริสุทธิ์ในสวนสาธารณะ 2 ไร่ มีคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่นไว้คอยบริการ บ้าน ราชพฤกษ์ เนื้อที่โครงการ 64 ไร่ แห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ใกล้เซ็นทรัล เวสต์เกต , แม็กโคร , โรงพยาบาลบางบัวทอง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงคลองบางไผ่ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ทำเลดีพร้อมอยู่แบบนี้ คนรักความสะดวกต้องไม่พลาด
2.สิริเพลส ราชพฤกษ์ – 345 ราคา 1.99 - 3 ล้านบาท
          เปิดสัมผัสความแปลกใหม่กับ บ้าน รัตนาธิเบศร์ รูปแบบ ทาวน์เฮ้าส์ หน้ากว้าง 2 ชั้น 3 ห้องนอน สไตล์ Industrial Loft ที่แสดงออกถึงความเท่ มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร พื้นที่ใช้สอย 93 – 133.00 ตร.ม. ตัวอาคารเป็นสีเทากับสีส้มอิฐ แสดงถึงความมั่นคงผสานกับความกระตือรือร้นอย่างลงตัว ภายในพื้นที่โครงการกว่า 34 ไร่ มีจำนวน 353 ยูนิต เนื้อที่บ้าน 16.25 – 46.60 ตร.ว. พื้นที่ส่วนกลางมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สนามเด็กเล่น ด้วยทำเลของโครงการตั้งอยู่ที่ ริมต้นคลองเกาะเกรียง ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมธานี ทำให้เดินทางสะดวกใกล้ The Tree , โรบินสัน ศรีสมาน , โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา วิทยาเขตนนทบุรี , โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 และรถไฟฟ้าถึง 2 สาย ผ่อนสบายเพียงเดือนละ 1,999 บาท เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่ต้องการความ Active
3. สิริ เพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ 2.69 ล้านบาท
          ทาวน์โฮม รัตนาธิเบศร์ ที่แวดล้อมด้วยสีเขียวแห่งธรรมชาติบนพื้นที่ 9 ไร่ ที่มีเพียง 97 ยูนิต ทาวน์โฮม 2 ชั้น 3 ห้องนอน พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม.เนื้อที่ 20.7 – 42.1 ตร.ว.พร้อมที่จอดรถ 2 คัน ตกแต่งด้วยสไตล์ Loft ทั้งตัว บ้าน และทางเข้า ตัวอาคารเป็นสีส้มอิฐและสีเทา นอกจากสวนสาธารณะแล้วส่วนกลางยังมี Jogging Lane สนามเด็กเล่น ดูแลความปลอดภัยด้วยระบบ CCTV ตอบโจทย์ผู้ที่กำลังมองหา ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ ที่อยู่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีม่วง ต้องไม่พลาด เพราะ ทาวน์โฮม โครงการนี้อยู่ที่ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง 2 สาย คือสถานีบางพลูและบางรักใหญ่ในระยะ 3 กิโลเมตร เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่รักความเป็นส่วนตัว   
          บ้าน ที่ดีและมีคุณภาพไม่จำเป็นต้องราคาแพงเสมอไป งบ 3 ล้านบาทก็สามารถเป็นเจ้าของได้ ดังเช่น ทาวน์โฮม ราชพฤกษ์ บ้านเดี่ยว ราชพฤกษ์ ข้างต้น ที่ทั้งสวยและมีสิ่งอำนวยความสะดวกใกล้โครงการ