٤

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว คอนโด พญาไท- ราชเทวี by Sansiri คอนโดตอบโจทย์ชีวิต Slow Life ของคนเมือง  (อ่าน 445 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด

          วิถีชีวิตของไลฟสไตล์คนเมืองกรุงมักจะเป็นอะไรที่รีบเร่ง ตื่นนอนแต่เช้ามืดกลับเข้าบ้านค่ำ ช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนแทบจะไม่มีกันเลยทีเดียว แต่ด้วยปัจจุบันมีรถไฟฟ้าที่เข้ามาช่วยให้การเดินทางไม่ต้องเร่งรีบอีกต่อไปทำให้ คอนโด ตามแนวรถไฟฟ้าเกิดขึ้นอย่างมากมาย จึงอยากขอแนะนำ คอนโด แถวพญาไท และ คอนโด แถวราชเทวี ที่ตั้งอยู่กลางใจเมืองไม่ว่าจะเดินทางไปแห่งหนใดสามารถไปได้ดั่งใจนึก
1. เอ็กซ์ที พญาไท
          Condominium สามารถที่จะตอบโจทย์คนวัยทำงานได้เป็นอย่างดี ด้วยทำเลที่ตั้งที่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟฟ้า BTS และ Air Port Link มากนัก อีกทั้งตั้งอยู่บนถนนสายหลักอย่างถนนศรีอยุธยา ที่สามารถเดินทางด้วยรถยนต์อย่างคล่องตัว พร้อมสถานที่ช๊อปปิ้งดังอย่าง KING POWER ที่จะทำให้คุณดูแตกต่างกว่าใคร คอนโด พญาไท สามารถที่จะนั่งรถไฟฟ้าไปยังห้างสรรพสินค้าดังอย่างสยามพารากอนเพียงไม่กี่สถานี ด้วยราคาเริ่มต้น 5.59 ล้านบาท พร้อมโปรโมชั่น ณ จุดขายเลือกรับแพ็คเกจได้ตามใจ กินเที่ยวตามสไตล์ หรือรับส่วนลดเท่าเงินจอง จนถึง 31 ตุลาคม 2562 นี้เท่านั้น (ส่วนลดเงินจองเป็นตามที่ทางบริษัทฯกำหนด) ด้วย คอนโด พญาไท มีขนาดพื้นที่ห้องเริ่มต้นที่ 32.25 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาด 101 ตร.ม. พร้อมด้วยสระว่ายน้ำและพื้นที่สีเขียวที่จะทำให้ทุกวันหยุดของคุณสามารถได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ กับพื้นที่ Co-Sharing ที่สามารถเลือกใช้งานได้อย่างลงตัว
2. เดอะไลน์ ราชเทวี
          อีก 1 โครงการ คอนโดมิเนียม ดี ๆ จากแสนสิริ ที่เป็น คอนโดติดรถไฟฟ้า BTS เพียงแค่ 220 เมตรและ Air Port Link 650 เมตรเท่านั้น คอนโด ราชเทวี แห่งนี้ที่จะทำให้ชีวิตของคุณดูเรียบง่ายและลงตัวอย่างหาที่ไหนไม่ได้กับ เดอะไลน์ ราชเทวี คอนโดติดรถไฟฟ้า ที่สุดในย่านนี้ พร้อมห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่าง สยามพารากอนและเซ็นทรัลเวิร์ลที่ห่างไปเพียงไม่กี่สถานีรถไฟฟ้า จะเดินทางด้วยรถยนต์ก็แสนสะดวกกับทางด่วนที่ห่างไปเพียง 1.8 กิโลเมตรเท่านั้น พร้อมกันนี้ยังมีสถานศึกษาอย่างจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยที่ไม่ไกลจาก condo เพียงแค่ 1.65 กิโลเมตร
คอนโด ราชเทวี เดอะไลน์ ราชเทวี เหลือเพียงแค่ยูนิตสุดท้ายกับห้องแบบ PENTHOUSE ขนาด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จะทำให้คุณใช้ชีวิตแตกต่างอย่างเหนือระดับ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ใน คอนโด อาทิ สระว่ายน้ำ, โรงหนังส่วนตัวพร้อมห้องฟิตเนสที่ใช้เครื่องออกกำลังกายแบรนด์ดังจากอิตาลีอย่าง Technogym อีกด้วย กับราคา 20.99 ล้านบาท พร้อมฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน, ค่าส่วนกลาง 1 ปี เครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ครบครัน
          สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักอาศัยอย่าง คอนโด แถวพญาไท และ คอนโด แถวราชเทวี ที่อยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า โดยเฉพาะ เดอะไลน์ ราชเทวีที่ตอนนี้เหลือเพียงแค่ ยูนิตสุดท้ายเท่านั้นเอง