٤

ผู้เขียน หัวข้อ: ขจัดปัญหารังแคโดยแพนทีน ไมเซล่า  (อ่าน 453 ครั้ง)

ออฟไลน์ unyana

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 77
    • ดูรายละเอียด
ขจัดปัญหารังแคโดยแพนทีน ไมเซล่า
« เมื่อ: พฤศจิกายน 15, 2019, 12:39:44 pm »
ขจัดปัญหารังแคโดยแพนทีน ไมเซล่า

             สำหรับหลายคนที่มีปัญหาความชุ่มชื้นในหนังศีรษะน้อย หนังศีรษะอ่อนแอ และปัญหารังแค จนต้องสูญเสียความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน วันนี้จะขอพามารู้จักกับ แชมพู แพนทีน ไมเซล่า pantip ต่างให้การแนะนำว่า ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับหนังศีรษะและทำให้หนังศีรษะและเส้นผมกลับมามีสุขภาพดี
           ปัญหารังแคเกิดจากการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วบริเวณเซลล์ผิวหนังนอก ลักษณะเป็นสะเก็ดแห้ง แผ่นสีขาว สีเหลืองหลุดออกมาในปริมาณที่มากกว่าปกติ และอาจมีอาการคันบริเวณหนังศีรษะร่วมด้วย เกิดจากสาเหตุสำคัญ ได้แก่ เชื้อราบนหนังศีรษะ ต่อมไขมันใต้หนังศีรษะผลิตน้ำมันมากเกินไป ผิวหนังศีรษะแห้ง การหมักหมมของสิ่งสกปรกบนหนังศรีษะ สภาพอากาศแห้ง การใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม และการขาดวิตามินบี ซิงก์ (สังกะสี) หรือไขมันที่จำเป็นต่อร่างกาย เป็นต้น
แพนทีน ไมเซล่า ดีไหม
จาก แชมพูแพนทีน ไมเซล่า รีวิว ว่าเป็นแชมพูสำหรับคนผมมันโดยเฉพาะ และยังมีผู้แนะนำมากที่สุดในกระทู้ แชมพู แพนทีน ไมเซล่า pantip โดยมีให้เลือก 3 สูตร ช่วยแก้ปัญหาผมมันได้อย่างครอบคลุม ด้วยการผสานพลังของไมเซล่าและสารบำรุงในแพนทีน ไมเซล่า    Pantene Micellar Detox & Moisturize Waterlily Extract เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมที่มีค่า pH ที่เหมาะกับผิวหนังศีรษะ มีส่วนผสมของไมเซล่าช่วยทำความสะอาดเส้นผมได้อย่างหมดจด และเป็นสูตรที่ลดปริมาณสารซัลเฟตให้อยู่ในปริมาณที่เหมาะสม ช่วยในการชะล้างทำความสะอาดโดยไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิวเซลล์ ซึ่งอาจสะสมจนเกิดเป็นรังแคได้ โดยยังคงประสิทธิภาพการทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้ดีเช่นเดิม และยังมีวิตามินบี รวมถึงสารสกัดจากวอเตอร์ลิลลี่ช่วยบำรุงหนังศีรษะและฟื้นฟูสุขภาพเส้นผมด้วย