٤

ผู้เขียน หัวข้อ: ขอแนะนำร้าน The Landmark Music & Restaurant บรรยากาศชิลล์ๆ จุดนัดแฮงเอาท์แห่งใหม่ ใหญ่ที่สุด ย่านสาย  (อ่าน 14 ครั้ง)

ออฟไลน์ guupost

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1476
    • ดูรายละเอียด


ร้าน The Landmark Music & Restaurant เป็นร้านแนวแฮงเอาท์ในบรรยากาศชิลล์ๆ สายไหม 49 อาหารอร่อย บรรยากาศดี มีดนตรีสดทุกวัน พร้อมด้วยที่จอดรถกว้างขวาง มีเจ้าหน้าที่ดูแลความปลอดภัย สะดวกสบาย  การตกแต่ง การจัดสวน ถือว่าเป็นเลิศ ในย่านนี้ ทำให้บรรยากาศ เหมาะแก่การพักผ่อน รับประทานอาหาร เป็นอย่างยิ่ง  ร้าน The Landmark Music & Restaurant รวมความเป็นที่สุดไว้ที่นี่ที่เดียวมันส์ที่สุดกับแนวดนตรีหลากหลายทั้ง Folk song , Live band , DJ ,มีคอนเสิร์ต ศิลปินนักร้องดัง แวะเวียนมาโชว์ที่ร้าน เป็นต้น

ร้าน The Landmark Music & Restaurant ใหญ่ที่สุดในย่านสายไหม มีพื้นที่รวมกว่า 5 ไร่ บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ หลากหลายโซนทั้ง VIP Room , ห้องคาราโอเกะ , ดนตรีสด และโซนจัดเลี้ยง  สังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนๆ มีพนักงานต้อนรับ และ น้องๆ PR ไว้ดูแลลูกค้าอย่างดี หรือ ประชุม สัมมนา งานแต่ง งานแถลงข่าว มีพื้นที่ขนาดใหญ่ มีเครื่องดื่มสำหรับสายปาร์ตี้ และอาหารเลิศรสหลากหลายสัญชาติ บรรยากาศใหม่ รวมความหลากหลายเหมาะกับทุกการสังสรรค์ อยู่ติดถนนสายไหม พร้อมต้อนรับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัว หรือสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนThe Landmark Music & Restaurant แวะมาได้ทุกวัน จันทร์ - อาทิตย์ เวลา 17.00 - 02.00 น. บริหารงานโดย คนหนุ่มไฟแรง คุณ สุรศักดิ์  ปานทุ่มดูเพิ่มเติมร้านThe Landmark Music & Restaurantได้ที่ https://www.facebook.com/TheLandmarkSaimai
หากกดlike นำไปแสดงเพื่อรับส่วนลด 10%
สำรองโต๊ะหรือสอบถามเพิ่มเติม 065-562-5988
คุณปึ้ง 089-188-8954
คุณฟาง 095-058-4455