٤

ผู้เขียน หัวข้อ: ดาบิด เด เคอา นายด่าน แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ต่อสัญญา  (อ่าน 482 ครั้ง)

ออฟไลน์ sats1

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 3
    • ดูรายละเอียด
เดอะ ซัน สื่อของอังกฤษ ตีข่าวสาร ดาบิด เด เคอา นายด่าน แมนฯ ยูไนเต็ด บอกกับเหล่าสหายร่วมกลุ่มชาติประเทศสเปนแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับกลุ่ม แล้วจะคุยเรื่องย้ายกลุ่มแบบฟรีๆกับกลุ่มอื่นในตอนมกราคมนี้ SAGAME

ดาบิด เด เคอา ผู้เฝ้าประตูมือ 1 ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมาคมชั้นหนึ่งที่เวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ บอกกับบรรดาเพื่อนฝูงร่วมกลุ่มชาติประเทศสเปนของเขาแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับกลุ่ม ตามรายงานของ เดอะ ซัน สื่อโด่งดังของเมืองผู้ดี

นายด่านชาวสแปนิชจะหมดสัญญากับ แมนฯ ยูไนเต็ด ในตอนซัมเมอร์ ปีถัดไปแล้ว ซึ่งที่แท้ก่อนหน้าที่ผ่านมามีข่าวลือว่าเขาตกลงแบบปากเปล่าที่จะเซ็นสัญญาฉบับใหม่กับกลุ่มเป็นระเบียบเรียบร้อย และก็จะเซ็นสัญญาข้างหลังจบการทัวร์ตอนปรี-ฤดูกาลที่ทวีปเอเชีย ภายหลัง "ปีศาจร้ายแดง" จะเพิ่มค่าอ่อนแรงให้เป็น 350,000 ปอนด์ (ราวๆ 13.30 ล้านบาท) ต่ออาทิตย์

อย่างไรก็แล้วแต่ จนกระทั่งในช่วงเวลานี้ เด เคอา ก็ยังมิได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการเลย จนกระทั่งปัจจุบัน เดอะ ซัน ก็บอกกับสหายร่วมกองทัพ "ลา โรฆา" ว่าเขาจะไม่เซ็นสัญญาฉบับใหม่แน่ๆ และก็จะคุยเรื่องย้ายกลุ่มแบบไม่มีคุณค่าตัวล่วงหน้ากับกลุ่มอื่นๆในตอนมกราคมนี้ตามกฎบอสแมน    tsover