SMF Postfree

เรื่องอื่นๆ ที่น่ารู้รวมไว้ ตรงนี้ครับ => เรื่องทั่วไป ที่เป็นประโยชน์ น่าสนใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ ธันวาคม 27, 2019, 11:15:04 am

หัวข้อ: ผิวหน้าสวย ผิวกายออร่า ด้วยการทำความสะอาดจากผลิตภัณฑ์ที่ควรมีไว้ในครอบครอง
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ ธันวาคม 27, 2019, 11:15:04 am
(https://uppic.cc/d/5EwU) (https://uppic.cc/v/5EwU)         วิธีการดูแลผิวขั้นแรกที่ดีที่สุดจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด แต่จะดีกว่าไหมถ้าสามารถทำความสะอาดและบำรุงสุขภาพผิวไปในเวลาเดียวกัน การเลือกว่า สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี (https://women.kapook.com/view216367.html) อาจไม่เพียงพออีกต่อไป คงต้องตั้งคำถามใหม่ว่า “สบู่ที่ดูแลผิวหน้าและผิวกายควรเลือกยี่ห้อไหนดี”


เมื่อต้องเลือกว่า สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี (https://women.kapook.com/view216367.html) อาจจะเป็นการสนใจแค่ผิวหน้าเท่านั้น แต่ตอนนี้ผู้รักสุขภาพทุกคนสามารถเลือกสบู่ลดสิวที่ (https://www.wongnai.com/articles/anti-acne-soap-bar)ดีทั้งต่อผิวหน้าและผิวกายได้อย่าง สบู่เดทตอลออร่า (https://www.jeban.com/topic/274689) อโลเวร่า และอะโวคาโด ออยล์ ที่ไม่เพียงแต่จะทำให้ผิวสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรีย แต่ยังช่วยถนอมผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และอะโวคาโด ออยล์ ที่จะมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ทำให้ผิวมีออร่าและนุ่มเนียนอย่างที่ต้องการถ้า สบู่เดทตอลออร่า (https://www.jeban.com/topic/274689) สูตรแรกอาจยังแก้ปัญหาผิวไม่ตรงจุด และยังสงสัยอยู่ว่า สบู่ล้างหน้ายี่ห้อไหนดี ถึงจะแก้ปัญหาผิวได้ถูกใจ ลองเปลี่ยนสูตรเป็น สบู่เดทตอล ออร่า แมนดาริน ออเรนจ์ ที่ยังคงคอนเซปท์ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย ทำความสะอาดได้ทั้งตัว เพียงแต่สูตรนี้จะมีความพิเศษที่มีสารสกัดธรรมชาติจากแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ ที่ช่วยให้ผิวสวยออร่า กระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีมอยซ์เจอร์ไรเซอร์เพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ส่วนประสิทธิภาพการทำความสะอาดผิวก็ไม่ได้ลดลงแต่อย่างใด เพราะยังคงทำความสะอาดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้ดี และยังลดการสะสมของแบคทีเรียเช่นเดียวกับสูตรแรกแม้ สบู่ dettol (https://www.cosmenet.in.th/community/?PAGE_NAME=message&FID=35&TID=36338&TITLE_SEO=36338-รีวิวสบู่ Dettol Aura ผิวสะอาดมีออร่า&MID=365891#message365891) ทั้งสองสูตรจะมีคุณภาพทั้งการทำความสะอาดผิว และการบำรุงที่ช่วยแก้ปัญหาความกระจ่างใสและความชุ่มชื่นได้แล้ว สบู่ทั้งสองสูตรยังมีสิ่งพิเศษอีกหนึ่งอย่างที่ไม่ว่าใครใช้ก็เหมือนได้รับการบำบัด นั่นคือ กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากสารสกัดธรรมชาติ ทั้งอโลเวร่า และอะโวคาโด ออยล์ รวมถึงแมนดาริน ออเรนจ์ ออยล์ ที่ไม่ว่าจะทำความสะอาดผิวหน้าหรือผิวกายสักกี่ครั้งก็ยังทำให้ผิวมีกลิ่นหอมแบบไม่ชวนปวดหัวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวที่มีคุณภาพอาจไม่ใช่แค่การทำความสะอาดผิวหน้าหรือผิวกายเพียงอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ควรทำความสะอาดได้ทั้งหมดอย่างสะอาดหมดจด ลดแบคทีเรีย และบำรุงผิวได้อย่างอ่อนโยนจากสารสกัดจากธรรมชาติ รวมถึงมีกลิ่นหอมน่าใช้ทำให้ทุกการทำความสะอาดผิวได้รับการดูแลจนผิวกลับมาสุขภาพดี ไม่มีปัญหาผิวในเรื่องความสะอาดหรือปัญหาเรื่องผิวแห้งและความหมองคล้ำอีกต่อไป