SMF Postfree

เรื่องอื่นๆ ที่น่ารู้รวมไว้ ตรงนี้ครับ => เรื่องทั่วไป ที่เป็นประโยชน์ น่าสนใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ พฤศจิกายน 23, 2019, 04:42:31 pm

หัวข้อ: เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 3รุ่นของNespressoที่ใช้งบไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของได้
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ พฤศจิกายน 23, 2019, 04:42:31 pm
(https://uppic.cc/d/5DM6) (https://uppic.cc/v/5DM6)


            นับว่าเป็นข่าวดีสำหรับคนที่รักการดื่มcappuccino (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/15828REC-coffee-recipes-with-milk.html)หรือespresso  (https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee)เป็นที่สุด เพราะ Nespresso มีนวัตกรรมใหม่ในการผลิต เครื่องชงกาแฟสด โดยให้ฟังก์ชั่นของเครื่องชงกาแฟมีคุณสมบัติใกล้เคียงกับเครื่องชงกาแฟขนาดใหญ่มากที่สุด แต่ย่อส่วนของตัวเครื่องให้เล็กลง และยอมหั่นราคาลงมาให้คนรักการดื่มกาแฟสามารถเป็นเจ้าของเครื่องชงกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)ใช้ในบ้านได้ในราคาไม่เกินหนึ่งหมื่นบาท มาดู เครื่องชงกาแฟสด 3 รุ่นที่น่าสนใจจาก Nespresso กัน
   

เครื่องชงกาแฟสด Nespresso รุ่น ESSENZA MINI รุ่นเล็ก สเปคแจ๋ว
   เครื่องชงกาแฟสด รุ่น ESSENZA MINI มีขนาดกะทัดรัดกว้างแค่เพียง 11 ซม. ยาว 20.5 ซม. สูง 32.5 ซม. เท่านั้น ทำให้ไม่เปลืองพื้นที่ในการวางตัวเครื่อง รูปแบบในสไตล์มินิมอล เรียบง่ายแต่มีสไตล์ มีหลายสีให้เลือกเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งของบ้านและคอนโด มีโหมดประหยัดพลังงาน เครื่องจะปิดการทำงานโดยอัตโนมัติภายใน 9 นาที หากไม่ได้ใช้งาน ทำความร้อนได้เร็วเท่ากับสเปคเครื่องชง กาแฟสด รุ่นใหญ่คือภายใน 25 วินาที ด้วยน้ำหนักที่เบามากจึงทำให้เครื่องชงกาแฟ Nespresso รุ่น ESSENZA MINI พกพา และเคลื่อนย้ายไปติดตั้งสถานที่ใดก็สะดวก ที่ว่ามาทั้งหมดราคาเพียง 5,500 บาทเท่านั้น
      

INISSIA BUNDLE เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กแต่สเปคเครื่องใหญ่
   เครื่องชงกาแฟที่มาพร้อมกับรางวัล Rad Dot Award: Product design 2014 อย่างเครื่องชงกาแฟรุ่น INISSIA BUNDLE ที่มีความกว้างของเครื่องเพียง 4.7 นิ้ว และสูง 9 นิ้วเท่านั้น นอกจากฟังก์ชั่นการทำงานที่รวดเร็วด้วยระยะเวลาการทำความร้อนของน้ำชงแค่ 25 วินาทีแล้ว เครื่องยังมีระบบประหยัดพลังงานที่จะปิดตัวเองหากเราไม่ใช้งานภายใน 9 นาทีอีกด้วย ฐานรองแก้วของเครื่องสามารถพับเก็บได้ นอกจากนี้ ยังมีระบบแยกน้ำใช้กับแคปซูลที่ใช้แล้วเพื่อความสะอาดและปลอดภัยของกาแฟที่ชงด้วย


ESSENZA MINI BUNDLE เครื่องชงกาแฟขนาดเล็กแต่ให้ช่วงเวลาความสุขที่ยิ่งใหญ่
   เครื่องชงกาแฟสดที่มาในราคา 8,300 บาทนี้ ทำให้คุณสร้างสรรค์สูตรกาแฟเย็น  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/20362BOA-iced-coffee-recipes.html)ได้อย่างไม่รู้จบ จะชงกาแฟสูตรออริจินอลหรือทำcappuccino  (https://www.nespresso.com/recipes/th/th/15828REC-coffee-recipes-with-milk.html)นมก็ทำได้เช่นกัน ความกลมกล่อมของทุกกาแฟถ้วยโปรดของคุณ ไม่ว่าจะชงช่วงเวลาไหนก็ได้รสชาติที่เป็นมาตรฐานเดียวกันทุกแก้ว ด้วยคุณสมบัติแรงดันเครื่องที่ 19 บาร์ อันเป็นแรงดันที่กำลังดีและเหมาะกับการชงกาแฟให้ได้รสชาติหอมเหมือนกาแฟคั่วบดใหม่ รองรับการทำกาแฟนมได้ทุกรูปแบบ มาพร้อมกับโหมดประหยัดพลังงานที่ช่วยให้คุณประหยัดไฟ พร้อมกับแก้วกาแฟ 2 ขนาด เพื่อให้คุณดื่มด่ำไปกับรสชาติของกาแฟขนาด Espresso และ Lungo รุ่น ESSENZA MINI BUNDLE จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบดื่มกาแฟนม เมื่อเทียบกับสเปคเครื่องและราคาถือว่าไม่แพง เป็นรุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

   

          นอกจากเครื่องชงกาแฟที่แนะนำมาข้างต้นแล้ว Nespresso ยังมีเครื่องชงกาแฟที่ราคาไม่ถึงหมื่นอีกหลายรุ่น ใครที่สนใจสามารถดูสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock หรือตามสาขาที่จำหน่ายเครื่องชงกาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/machinelistblock)ของ Nespresso ได้
หัวข้อ: Re: เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน 3รุ่นของNespressoที่ใช้งบไม่เกินหนึ่งหมื่นบาทก็สามารถเป็นเจ้าของได้
เริ่มหัวข้อโดย: soccer786 ที่ พฤศจิกายน 28, 2019, 07:16:30 pm
น่าสน