SMF Postfree

เรื่องอื่นๆ ที่น่ารู้รวมไว้ ตรงนี้ครับ => เรื่องทั่วไป ที่เป็นประโยชน์ น่าสนใจ => ข้อความที่เริ่มโดย: unyana ที่ พฤศจิกายน 08, 2019, 06:28:46 pm

หัวข้อ: แนะนำเมนู กาแฟแคปซูล อร่อยระดับโลกที่ชงง่าย ๆ แค่กดปุ่มเดียว!
เริ่มหัวข้อโดย: unyana ที่ พฤศจิกายน 08, 2019, 06:28:46 pm
เครื่องชงกาแฟแคปซูล (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) Nespresso เป็น เครื่องชงกาแฟที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถใช้ทำกาแฟดื่มได้ตามที่ต้องการ โดยใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที อีกทั้งยังมีกาแฟหลากหลายรสชาติที่สามารถเลือกได้ตามใจชอบ เพียงคุณใส่ Coffee pods หรือ กาแฟแคปซูล (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) รสชาติต่าง ๆ เข้าไปในเครื่องก็จะได้กาแฟหลากหลายเมนูที่ต้องการ ซึ่งเราอยากจะแนะนำเมนูกาแฟ Coffee pods อร่อยระดับโลกที่ชงง่าย ๆ แค่กดเพียงปุ่มเดียวเท่านั้น


(https://image.freepik.com/free-photo/close-up-cups-coffee-table_23-2148312098.jpg)


1. Roma เป็น Coffee pods ที่ให้รสชาติของ เอสเพรสโซ่ (https://www.nespresso.com/th/th/espresso-coffee) ที่เข้มข้นแต่กลมกล่อม ผลิตจากเมล็ดกาแฟรสชาติเข้มที่คัดสรรมาอย่างดีจากทั่วโลกก่อนจะนำมาคั่วด้วยไฟอ่อน ๆ เพื่อให้เกิดการผสมผสานรสชาติของกาแฟที่เข้มข้นลงตัว สามารถดื่มได้ง่าย

2. Capriccio เป็นกาแฟที่มีรสเปรี้ยวนิด ๆ และมีกลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์จากธัญพืช Coffee pods เมนูนี้ได้จากการคัดเลือกเมล็ดกาแฟชั้นยอดจากทวีปอเมริกาใต้ รวมทั้งกาแฟบราซิลผสมผสานกันในปริมาณที่พอเหมาะ ทำให้มีกลิ่นและรสชาติของกาแฟที่เป็นเอกลักษณ์ ให้คุณได้อร่อยอย่างง่าย ๆ เมื่อชงด้วย เครื่องชงกาแฟสดใช้ในบ้าน (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines)

3. Columbia เป็น Coffee pod ที่ผลิตจากกาแฟอาราบิก้า 100 % จากโคลัมเบีย ได้จากเมล็ดกาแฟที่ปล่อยให้สุกอยู่บนต้นในระยะเวลาที่นานกว่าปกติ เพื่อให้ได้กลิ่นหอมหวานเหมือนกับผลไม้ จากนั้นจึงนำเมล็ดกาแฟมาคั่วในอุณหภูมิปานกลาง โดยใช้ระยะเวลาสั้นเพื่อให้เมล็ดกาแฟมีกลิ่นหอม ความพิเศษคือ กลิ่นหอมของผลไม้ผสมผสานกับกลิ่นอันนุ่มนวลของกาแฟ

4. Ciocattino เป็น Coffee pods ที่ได้จากการผสมผสานเมล็ดกาแฟอาราบิก้าจากอเมริกากลางและอเมริกาใต้ ทำให้ได้รสและกลิ่นของกาแฟที่เข้มข้น หอมกลิ่นมอลต์และผลไม้ ผสานเข้ากับกลิ่นช็อกโกแล็ตที่ลงตัวทำให้กาแฟมีกลิ่นหอมอบอวลไปด้วยช็อกโกแล็ต รสชาติเข้มข้นละมุน

5. Corto เป็น Coffee pods แบบ Barista creations ที่คิดค้นขึ้นจากบาริสต้าในสเปน เพื่อให้ได้กาแฟที่เข้มข้นก่อนจะถูกเติมความหวานมันจากนมลงไป ทำให้ได้กาแฟหอมกรุ่นและมีรสชาติเข้มข้นหวานมัน เมื่อดื่มเข้าไปจะไม่รู้สึกถึงกลิ่นคั่วเลย

6. Volluto Decaffeinato กาแฟ Decaffeine ปราศจากคาเฟอีน เหมาะกับคนที่ชอบกาแฟรสชาติบางเบาและนุ่มนวล เพราะ Coffee pods เมนูนี้คัดเลือกมาจากเมล็ดกาแฟ Columbia และ Brazil ที่มีคุณภาพสูง จากนั้นจึงนำมาคั่วด้วยไฟอ่อนเพื่อทำให้เกิดกลิ่นที่หอมสดชื่นเหมือนกับกลิ่นผลไม้ แต่ยังคงรสชาติที่เข้มข้นและนุ่มนวลของ กาแฟสด (https://www.nespresso.com/th/th/) เอาไว้ได้อย่างครบครัน

เพียงแค่มี กาแฟแคปซูล (https://www.nespresso.com/th/th/order/capsules) และ เครื่องชงกาแฟแคปซูล (https://www.nespresso.com/th/th/order/machines) เพียงเท่านี้คุณก็สามารถดื่มด่ำกับกาแฟรสชาติดีได้อย่างไม่ซ้ำ สะดวกสบาย และมีความคุ้มค่าสุด ๆ